Du xuân đầu năm 2019

04/03/2019 04:06

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình Soft Việt nói riêng. Đi lễ đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Ngày 02/03/2019, các thành viên của Soft Việt đã có chuyến du xuân đầy vui vẻ, ý nghĩa tại Chùa Bái Đính- Ninh Bình.

Đúng 7h chuyến xe chở các thành viên đi chùa Bái Đính lăn bánh, bắt đầu chuyến đi đầy hào hứng. Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cùng nhau cầu sức khỏe, bình an và cùng hòa mình vào chuyến đi.

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa với rất nhiều kỷ lục Châu Á và Đông Nam Á mang lại cho tất cả mọi người sự mong muốn được chinh phục.Tiết trời mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người rất vui vẻ tham quan và chụp ảnh cùng nhau.

Sau buổi sáng tham quan, lễ chùa, các thành viên đã có bữa trưa với các món đặc sản tại Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy…và đây cũng chính là món quà đầu xuân mà chúng ta có thể mua tặng người thân trong gia đình mình.

Hi vọng rằng trong năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thành hiện thực. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.