Summer Holiday 2019 - Quảng Bình

19/07/2019 06:44

Để ghi nhận những đóng góp lớn lao của toàn thể CBNV cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của công ty. Đồng thời, tạo điều kiện để CBNV có dịp nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong nội bộ sau những ngày làm việc hăng say, vất vả. Công đoàn văn phòng phát động tổ chức chương trình “Du lịch hè 2019” với chủ đề “Hành trình khám phá Di sản miền Trung”. Chuyến đi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, đọng lại trong lòng mỗi người những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Ngày đầu tiên, đoàn viếng thăm Vũng Chùa – Đảo Yến nơi yên nghỉ của vị Đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp và khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc - nơi chứa đựng bao huyền thoại thiêng liêng và cao cả. Sự hy sinh anh dũng của 10 cô gái TNXP Ngã ba Đồng Lộc cùng với hàng trăm, hàng ngàn các anh hùng liệt sĩ khác sẽ còn vang vọng mãi đến mai sau. Đoàn đã thắp những nén nhang tưởng nhớ các vị anh hùng của dân tộc Việt Nam.

 

Ngày thứ 2, đoàn tham quan ĐỘNG PHONG NHA – ĐỆ NHẤT KỲ QUAN ĐỘNG. Một khi bước vào thế giới lung linh kỳ ảo đó, chúng ta thật khó mà mô tả được hết những vẻ đẹp tuyệt vời của những hành lang đá vôi phủ đầy thạch nhũ vừa long lanh với những đường sáng lọt vào từ các khe đá gọi vào, với những hình dáng kỳ lạ, nhưng qua đó cũng mang cá tính độc đáo của những nhà điêu khắc khó tính. Nhà điêu khắc thiên nhiên đã rất khéo léo và tinh tế trong việc chọn vật liệu, xây dựng hình tượng và thổi hồn vào đó với biết bao hình thù đặc sắc. 

Ngày thứ 3, Đoàn tham quan Động thiên đường và tham gia hoạt động Teambuilding. Quảng Bình chào đón cả Đoàn trong thời tiết nắng đẹp không khí trong lành đặc trưng vùng biển, buổi chiều Đoàn Công ty tham gia các trò chơi vui nhộn trong chương trình Teambuldings với tinh thần "Làm phải nhất - Chơi phải chất"

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Soft Việt. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Soft  Việt lại càng dồi dào hơn.

Một số hình ảnh khác: