Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SOFT VIỆT

  • Thành lập năm 2013, SOFT VIỆT nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến.
  • SOFT VIỆT luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.
  • SOFT VIỆT đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

THÔNG ĐIỆP từ...

LÃNH ĐẠO

Đội ngũ Soft Việt là những chuyên gia yêu thích phát triển sản phẩm đón đầu xu hướng và lan tỏa nó đến hàng triệu người dùng. Điều thúc đẩy chúng tôi là đam mê, công nghệ và sự hoàn hảo
Kính gửi: Quý khách hàng, các cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên.
- Trước tiên, thay mặt công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng, cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.
- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ SOFT VIET đã trải qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty.
- Để đạt mục tiêu đó, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ SOFT VIET cam kết sẽ thực hiện các chính sách:
Với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
Với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý công khai minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
Với cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.
- Với những thành công đạt được là nhờ có sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, sự tin tưởng của
Quý vị cổ đông, định hướng của Hội đồng Quản trị cùng với sự nổ lực phấn đấu của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất.
LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ KẾT QUẢ CÔNG VIỆC
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
QUAN HỆ ĐỐI TÁC BỀN VỮNG LÂU DÀI
TĂNG TRƯỞNG DỰA TRÊN TRI THỨC
ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VÀO PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
VĂN HÓA CÔNG TY ĐỘC ĐÁO VÀ LÀNH MẠNH
CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

NHÂN SỰ

Tại SOFT VIỆT xem con người là nguồn tài nguyên quan trọng nhất để từ đó làm nền tảng cho tất cả mọi hoạt động và kinh doanh của tố chức mình. Để đạt được điều đó, chúng tôi đặt ra một chính sách đào tạo để phát triển khả năng, kinh nghiệm cũng như kiến thức của mỗi thành viên trong công ty, và chính sách đó được cập nhật liên tục nhằm thoả mãn những mong mỏi của nhân viên, sao cho hiệu quả sản xuất luôn đạt mức cao nhất trong khả năng của chúng tôi. Chính nhờ đó, tập thể SOFT VIỆT ngày càng gắn bó và phát triển bền vững...
Ngoài ra, với chính sách đào tạo, nâng cấp thường xuyên về công nghệ và giải pháp, các chuyên gia của SOFT VIỆT liên tục được đào tạo trong quá trình làm việc. Nhiều thành viên trong công ty sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế của các hãng cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu thế giới như: Microsoft, Oracle,...

KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Điện thoại :
0898 00 90 90
Email :
[email protected]
Skype :
Thanh Tâm